Tin tức mới

Dọn rác, nâng cấp máy tính với phần mềm CClean Master

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 49 Second

Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng số lượng dữ liệu sẽ nhiều lên làm bộ nhớ bị đầy. Bạn không thể xóa hết những tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn cho bộ nhớ được. Lúc này, bạn cần dùng đến phần mềm dọn rác máy tính. Clean Master là phần mềm dọp dẹp và tối ưu máy tính khi sử dụng hàng ngày, giúp ngăn chặn những tập tin rác từ thao tác nhỏ. Không chỉ có tác dụng xóa vĩnh viễn các tin rác, file log, cookie… Mà còn tăng không gian trống để lưu trữ trong ổ cứng.

Phần mềm Clean Master là gì?

Clean Master là một phần mềm dọn rác máy tính và tăng tốc hệ thống khá nổi tiếng. Đặc biệt là trên hệ điều hành Android thì tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master được đánh giá rất cao. Smartphone của bạn đang giật, lag ư?. Chỉ cần sử dụng tính năng tăng tốc một chạm trên Clean Master trên Android là bạn sẽ giải phóng được lượng lớn dung lượng thừa. Còn trên máy tính, bạn cũng sử dụng Clean Master để dọn dẹp hệ thống máy tính dễ dàng. Làm theo hướng dẫn sau đây để cài Clean Master, hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính.

Clean Master là một phần mềm dọn rác máy tính và tăng tốc hệ thống khá nổi tiếng
Clean Master là một phần mềm dọn rác máy tính và tăng tốc hệ thống khá nổi tiếng

Tính năng chính của CCleaner Master

Tìm kiếm và dọn file rác hiệu quả

Với 1 click tại tính năng Junk Files. Tất cả các file rác, thừa trên thiết bị của bạn sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng. Thông tin sẽ hiển thị dung lượng của các file rác khi ứng dụng quét.

Tăng tốc hệ thống

Tính năng Memory Booster giúp bạn giải phóng dung lượng Ram trên thiết bị. Tính năng này rất hưu ích với những thiết bị có bộ nhớ Ram thấp. Thiết bị của bạn sẽ chạy nhanh và mượt hơn đáng kể sau sử dụng tính năng đáng giá này. Trong tính năng này cũng tích hợp khả năng tăng tốc để thiết bị của bạn có thể chơi game một cách tối ứu và mượt nhất.

Chống virus, bảo vệ thiết bị an toàn

Một trong những tính năng đáng giá nhất trên phiên bản mới của ứng dụng là có khả năng tìm và diệt virus đã được chứng nhận bởi A-V Test.

Quản lý ứng dụng trên thiết bị

Nếu bạn muốn xóa một hay nhiều ứng dụng cùng lúc thì CClean Master giúp bạn làm tốt công việc đó. CClean Master còn có khả xóa tận gốc những file hoặc thư mục khi chúng ta xóa một ứng dụng nào đó. Tất cả đều được diễn ra một cách tự động và nhanh chóng.

Các tính năng khác

  • Tìm và xóa file rác, bộ nhớ đệm một cách nhanh chóng thông qua chức năng Clean Junk Files.
  • Xóa ứng dụng chạy nền, tăng bộ nhớ Ram và tối ứu cho việc chơi game. Tối ưu hóa toàn diện hệ thống của bạn đảm bảo cho thiết bị chạy nhanh và mượt nhất có thể.
  • Tìm kiếm và diệt virus hiệu quả được chứng nhận bởi A-V Test giúp thiết bị của bạn được an toàn hơn.
  • Xóa, sao lưu và khôi phục ứng dụng hệ thống và ứng dụng cài đặt.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

"<yoastmark

Cách cài đặt Clean Master trên máy tính

  • Bước 1: Trước tiên, bạn tải phần mềm về.
  • Bước 2: Click đúp vào file cài Clean Master để chạy. Hoặc click chuột phải vào file cài Clean Master, chọn Open.
  • Bước 3: Chọn Yes để tiếp tục
  • Bước 4: Clean Master sẽ mặc định đánh dấu tích vào cả 2. I have read and agree with the license agreement: Chấp nhận các điều khoản quy định của Clean Master.- Create a destop shortcut. Tạo Shortcut để mở nhanh Clean Master trên destop. Tiếp đó bạn ấn Install để tiến hành cài đặt.
  • Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong một vài phút

Nếu vẫn chưa hiểu về Clean Master, hãy xem cách sử dụng CClean Master chi tiết mà jtapper đã giới thiệu. Thật ra giao diện Clean Master khá đơn giản, thân thiện. Vì vậy người dùng thường không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng Clean Master.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 73 = 76