Tin tức mới

Hải quân Hoa Kỳ chính thức công bố và giật giải 3 video liên quan đến UFO

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 58 Second

Hải quân Hoa kỳ đã chính thức đăng tải và giật giải 3 đoạn video liên quan đến các vật thể bay không xác định. Được biết rằng đoạn video này được quay bằng camera hồng ngoại và làm nóng cộng đồng mạng lâu nay mô tả các phi công F/A-18 Hornets. Ba đoạn video này ghi lại được những vật thể bay không xác định có tốc độ di chuyển kinh hồn và có tên gọi là GIMBAL, FLIR1 và GOFAST. Để hiểu hơn về đoạn video này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của jtapper. nhé!

Hải quân Hoa Kỳ đăng tải 3 đoạn video về các vật thể bay không xác định

Mới đây, Hải quân Hoa Kỳ đã chính thức đăng tải 3 đoạn video; liên quan đến các vật thể bay không xác định (UFO) được quay bằng camera hồng ngoại. Ba video này có tên gọi là GIMBAL; FLIR1 và GOFAST, ghi lại được những vật thể bay không xác định có tốc độ di chuyển kinh hồn. Đoạn video đầu tiên có tên GIMBAL; cho thấy một vật thể bay không xác định đang bay ngược chiều gió; với tốc độ cao vào thậm chí còn có thể xoay tròn. Theo các binh lính quan sát được; UFO này là một loại drone.

Hải quân Hoa Kỳ
Hải quân Hoa Kỳ đăng tải 3 đoạn video về các vật thể bay không xác định

Đoạn video thứ hai có tên FLIR1 được ghi lại vào ban ngày cho thấy 1 vật thể bay không xác định có hình thuôn dài; sẫm màu và có tốc độ bay rất cao. Thậm chí, ở cuối video nó còn đột ngột chuyển hướng rất nhanh; khiến camera hồng ngoại không thể quan sát được.

Đoạn video cuối cùng có tên Gofast

Đoạn video cuối cùng có tên GOFAST; cho thấy 1 vật thể bay ở độ cao gần 8000 mét và di chuyển rất nhanh. Camera hồng ngoại gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình lấy nét và theo dõi. Những người quan sát được không khỏi kinh ngạc; vì cách di chuyển quái dị của chúng và họ cho rằng đó là 1 loại máy bay không người lái. 3 đoạn video này được công bố lần đầu tiên vào tháng 12/2017; và tháng 3/2018 bởi tổ chức chuyên nghiên cứu về các hiện tượng, vật thể bay không xác định – To The Stars Academy of Art & Science.

Hải quân Hoa Kỳ quyết định công bố lại 3 video này vào thời điểm hiện tại nhằm xóa tan mọi hiểu lầm; nghi ngờ của người dân về mức độ chân thực của 3 đoạn video này. Động thái này của Hải quân Hoa Kỳ đã phần nào khiến cho những tranh cãi xoay quanh các vật thể bay không xác định trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hải quân Hoa Kỳ chính thức giải mật 3 video về UFO

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ xác đinh các video chưa được phân loại; trong đó một video được quay vào tháng 11/2004; hai video còn lại quay vào tháng 1/2015 và đã được lưu hành rộng rãi; sau khi bị phát hành trái phép vào năm 2007 và 2017. Tuy nhiên Bộ này nói; chúng không tiết lộ bất kỳ khả năng hoặc hệ thống nhạy cảm nào; và không vướng vào bất kỳ cuộc điều tra nào sau đó về không gian quân sự DOD.

Hải quân Hoa Kỳ chính thức giải mật 3 video về UFO
Hải quân Hoa Kỳ chính thức giải mật 3 video về UFO

Hải quân Hoa Kỳ trước đó đã thừa nhận; những video này lưu hành trong phạm vi công cộng thực sự là video của họ. Trong cả 3 video, cảm biến hồng ngoại trên tiêm kích đã khóa mục tiêu vào các vật thể bay. Ở một video, cảnh quay cận cảnh cho thấy phi công đã khóa mục tiêu vào một vật thể bay có hình đĩa bay.

Trong khi một video khác ghi lại việc phi công đã bắn nhiều phát tên lửa vào UFO; tuy nhiên những phát đạn dường như bị vô hiệu trước sự cơ động mau lẹ đến mức thoắt ẩn thắt hiện của vật thể bay. Phát ngôn viên hải quân Mỹ Joe Gradisher nói; UAP đã xâm nhập thường xuyên vào những khu vực huấn luyện của họ. Những cảnh quay trong các đoạn video chỉ là một phần trong vô số những vụ xâm nhập được nhìn thấy. Và chúng là mối nguy hại, đe dọa anh ninh, cũng như đến sự an toàn bay.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 49 = 56