Tin tức mới

Kingston ra mắt dòng RAM DDR5 và ổ cứng SSD đạt tốc độ “khủng”

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 18 Second

Khi Intel vừa tung ra thị trường dòng CPU thế hệ 12 mới nhất thì hãng Kingston cũng lần lượt giới thiệu dòng RAM DDR5 và ổ cứng SSD tốc độ khủng của mình. Với những cải tiến mới về công nghệ, RAM Kingston FURY Beast DDR5 dễ dàng sử dụng và tối ưu về tốc độ. Ngoài ra, tính năng cải tiến như on-die ECC giúp gia tăng hiệu suất và ổn định máy khi chạy là điểm cộng nữa cho dòng RAM này. Ổ cứng SSD Kingston FURY Renegade cũng được ra mắt người tiêu dùng với dung lượng cực lớn. Kingston hứa hẹn cho người dùng những trải nghiệm cực đỉnh và tuyệt vời nhất.

RAM Kingston FURY Beast DDR5

Tiến bộ về hiệu suất và tính toàn vẹn dữ liệu

Với những cải tiến tốc độ ưu việt, khả năng Plug & Play (cắm và chạy) ở mức 4.800MHz. Dung lượng bộ kit nhân đôi từ 16GB đến 32GB và dung lượng mỗi thanh tăng gấp đôi từ 8GB đến 16GB. Kingston FURY Beast DDR5 được hãng quảng cáo là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ và tín đồ công nghệ. Kingston FURY Beast DDR5 ra mắt đồng bộ với sự xuất hiện của chipset Intel Z690. Và bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 (tên mã “Alder Lake-S”). Sự kiện này đánh dấu Intel là nền tảng đầu tiên sử dụng tiêu chuẩn bộ nhớ mới từ Kingston. Mang những tiến bộ về hiệu suất và tính toàn vẹn dữ liệu của DDR5 đến với người dùng toàn cầu.

DDR5 còn đi kèm hàng loạt tính năng cải tiến như on-die ECC (ODECC). Để cải thiện độ ổn định khi chạy ở tốc độ cực cao, kênh đôi 32-bit để gia tăng hiệu suất. Cùng mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên mô-đun. Để cung cấp năng lượng cho những vị trí xử lý cần nhất.

DDR5 đi kèm hàng loạt tính năng cải tiến như on-die ECC (ODECC)
DDR5 đi kèm hàng loạt tính năng cải tiến như on-die ECC (ODECC)

Lưu hai cấu hình tùy chỉnh về tốc độ và thời gian

Bên cạnh đó, Kingston FURY Beast DDR5 đạt chứng nhận Intel và Intel XMP 3.0. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể trải nghiệm hiệu năng ép xung đã được chứng nhận bởi Intel. Bên cạnh đó, thông số ép xung mới; còn cho phép lưu hai cấu hình tùy chỉnh về tốc độ và thời gian để mang đến trải nghiệm nâng cao.

Kingston FURY Beast DDR5 có hai mức dung lượng gồm thanh đơn 16GB. Và bộ kit 32GB với xung nhịp 4.800MHz và 5.200MHz.

Bứt phá các giới hạn mới khi chơi game

Kingston FURY™ Beast DDR5 bộ nhớ mang đến công nghệ đột phá mới nhất cho nền tảng chơi game thế hệ tiếp theo. Nâng cao tốc độ, dung lượng và độ tin cậy, DDR5 đi kèm với kho tính năng nâng cao. Như on-die ECC (ODECC) để cải thiện độ ổn định khi chạy ở tốc độ cực cao. Kênh phụ 32-bit kép để nâng cao hiệu suất. Cùng với mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên mô-đun để cung cấp năng lượng cho những chỗ cần nhất.

Cho dù bạn tìm cách bứt phá các giới hạn mới khi chơi game thông qua mức cài đặt siêu cao. Livestream ở chất lượng 4K+ hay tăng cường khả năng xử lý hoạt họa và render 3D; Kingston FURY Beast DDR5 thì nâng cao bộ nhớ là điều cần thiết; song hành cùng thiết kế kết nối liền mạch và hiệu năng đỉnh cao.

Ổ cứng SSD Kingston FURY Renegade

Ổ cứng thể rắn NVMe PCIe 4.0 M.2 thế hệ mới dành cho game thủ
Ổ cứng thể rắn NVMe PCIe 4.0 M.2 thế hệ mới dành cho game thủ

Hãng đồng thời ra mắt ổ cứng Kingston FURY Renegade. Đây là mẫu ổ cứng thể rắn NVMe PCIe 4.0 M.2 thế hệ mới dành cho game thủ; người đam mê phần cứng và người dùng công suất cao. Kingston FURY Renegade SSD cung cấp hiệu suất cao với dung lượng lớn. Bằng việc tận dụng bộ điều khiển NVMe Gen 4×4 và NAND 3D TCL.

Kingston FURY Renegade SSD đạt tốc độ đọc và ghi siêu nhanh – tương ứng lên đến 7.300MB/s và 7.000MB/s. Cùng hiệu năng lên đến 1.000.000 IOP, theo công bố của sản xuất. Ổ cứng này được tối ưu để giảm thời gian chờ tải các trò chơi và ứng dụng; truyền phát và thu nạp thông tin, từ đó tăng khả năng phản hồi chung cho hệ thống. Ngoài tốc độ “khủng” và các tùy chọn dung lượng lớn, Kingston FURY Renegade SSD còn kết hợp kích thước M.2 mỏng gọn và bộ tản nhiệt nhôm graphene mỏng nhẹ để giữ mát ổ đĩa trong quá trình sử dụng cường độ cao. Kingston FURY Renegade SSD có các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và 4TB.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 41 = 46