Tin tức mới

Microsoft sắp ra mắt dòng smartphone Surface Duo 2

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 51 Second

Chúng ta đều biết, Microsoft là một gã khổng lồ công nghệ bận rộn. Không chỉ được biết đến với Windows 11. Hãng Microsoft đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm công nghệ mới nhất. Và gần đây nhất là bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft Đây là một trong những sự kiện Microsoft Surface trực tuyến diễn ra hơn 1 giờ vừa qua. Việc này có thể chứng minh rằng, gã khổng lồ về công nghệ đang muốn bước chân vào thị trường smartphone. Mọt thị trường với nhiều gã công nghệ khổng lồ, có sự cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay.

Microsoft tấn công thị trường smartphone

Mặc dù Microsoft cho đến nay vẫn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến Duo mới. Tuy nhiên gần đây một bộ ảnh bị rò rỉ; đã mang tới cho khách hàng một góc nhìn sớm về sản phẩm sắp ra mắt; hứa hẹn có nhiều bất ngờ. Theo đó, Microsoft đang có kế hoạch nâng cấp phần cứng; bao gồm cả trang bị cho phiên bản mới bộ ba camera mới. Dựa trên rò rỉ kênh YouTube Concept Creator; chúng ta đã được phác thảo một bản render mới về Surface Duo 2 sắp ra mắt. Mặc dù không rõ liệu những hình ảnh render này có thể trở thành hiện thực hay không; nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ kỳ vọng. Microsoft có thể tham khảo ý tưởng này cho nhiều thế hệ Surface Duo sau đó.

Bản thân Surface Duo định hướng là một chiếc flagship
Bản thân Surface Duo định hướng là một chiếc flagship

Bản thân Surface Duo định hướng là một chiếc flagship; nó mở đường cho Microsoft tấn công thị trường smartphone. Nhưng do còn nhiều vấn đề chưa thể giải quyết. Nhiều người đang hy vọng rất nhiều vào phiên bản tiếp theo; mong rằng nó sẽ phần nào khắc phục tất cả những vấn đề đó. Ví dụ như việc Microsoft nâng cấp chip xử lý; việc này nhằm tăng cường sức mạnh cho một sản phẩm được định hướng ở phân khúc cao cấp.

Theo nhiều nguồn tin, Surface Duo 2 sẽ trang bị chip xử lý mới nhất. Công ty đang tiến hành nâng cấp phần cứng như RAM, camera,… Rõ ràng, đây là một cuộc đại tu đáng hoan nghênh mà Surface Duo thực sự cần. Đặc biệt khi nó phải cạnh tranh với các mẫu smartphone màn hình gập đến từ đối thủ khác.

Surface Duo 2 của Microsoft với các tính năng mới

Giống như thiết bị gốc, Surface Duo 2 có hai màn hình; OLED 5,8 inch độ phân giải 1.344 x 1.892 pixel được kết nối bằng bản lề. Điều này có thể mở ra để cung cấp màn hình 8,3 inch tốc độ làm mới 90 Hz. Microsoft cũng đã thêm một đường cong nhẹ ở cạnh. Điều này cho phép người dùng tùy chọn xem nhanh các thông báo bị bỏ lỡ; thời gian; được phủ kính Corning để bảo vệ tốt hơn…. Surface Duo 2 trang bị chip Snapdragon 888 với khả năng hỗ trợ 5G.

Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng NFC và sạc không dây Qi. Ở mặt sau máy đi kèm thiết lập ba camera; với camera siêu rộng 16 MP f/2.2, camera rộng 12 MP f/1.7. Giúp hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và camera tele 12 MP f/2.4 cũng hỗ trợ OIS.

Surface Duo 2 trang bị chip Snapdragon 888 với khả năng hỗ trợ 5G
Surface Duo 2 trang bị chip Snapdragon 888 với khả năng hỗ trợ 5G

Giống như các thiết bị Surface khác, Surface Duo 2 sẽ có hỗ trợ Surface Slim S Pen. Đồng thời, Microsoft cũng bổ sung tùy chọn gắn bút S Pen vào cạnh máy; để khách hàng có thể dễ dàng cất giữ khi không sử dụng. Microsoft còn thực hiện các tối ưu hóa khác bao gồm hỗ trợ ứng dụng màn hình kép tốt hơn…

Về hiệu suất chơi game trên Surface Duo 2; Microsoft tuyên bố có hơn 150 trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị. Những tính năng này bao gồm Asphalt Legends 9 , Modern Combat 5 và Dungeon Hunter 5. Surface Duo 2 sẽ ra mắt với Android 11 khi được phát hành. Tuy chưa tiết lộ thời lượng pin thực tế; nhưng Microsoft tuyên bố Surface Duo 2 có thể kéo dài cả ngày chỉ với một lần sạc.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 + = 21