Tin tức mới

Phát hiện bóng người bí ẩn khi cắm trại sau khi xem video của hai nam du khách

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

Khi xem lại video quay cảnh cắm trại của mình hai du khách bất ngờ phát hiện một bóng người bí ẩn. Cộng động mạng xôn xao rất nhiều trong thời gian vừa qua trước những phát hiện rất kỳ lạ từ video được chia sẻ trên mạng xã hội của hai du khách. Được biết rằng, hai vị du khách này đã có buổi rất vui vẻ cùng nhau khi đi cắm trại. Cho đến khi họ phát hiện bất ngờ khi thấy bóng người rất bí ẩn trong video quay cảnh cắm trại của mình. Liệu rằng thực hư câu chuyện này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn vấn đề của jtapper nhé!

Video hai nam du khách đi cắm trại đã gây chú ý cho cộng đồng mạng xã hội TikTok

Một đoạn video của hai nam du khách đi cắm trại; đã gây chú ý cho cộng đồng mạng xã hội TikTok. Như lời giới thiệu trong video; hai người đàn ông khẳng định họ đi cắm trại với nhau, không còn ai khác, song nhìn thấy một điều kỳ lạ khi xem lại video quay được. Tác giả của đoạn video ghi kèm chú thích: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị quấy rầy như vậy”. Video cho thấy hai du khách đang chuẩn bị trại và lửa bên dưới vách đá. Tác giả của đoạn video đang quay cảnh người bạn của mình bẻ một cành củi khô bằng chân để đốt lửa. Sau đó, anh hướng camera lên trên và quay quang cảnh xung quanh. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy một bóng người bí ẩn đang đứng trên mỏm đá.

Hai nam du khách đi cắm trại
Video hai nam du khách đi cắm trại đã gây chú ý cho cộng đồng mạng xã hội

Đoạn video chỉ dài 8 giây đã thu về 4,5 triệu lượt xem

Đoạn video chỉ dài 8 giây đã thu về 4,5 triệu lượt xem; và hơn 200.000 bình luận. Cộng đồng đưa ra nhiều giả thuyết sau khi xem đoạn video; cho rằng điều này thật đáng sợ và có phần kinh dị, khi có một người bí ẩn dường như đang theo dõi họ một cách bí mật. Một số người thậm chí còn nhìn thấy hai bóng người thay vì một. “Chúa ơi, thực sự có một người đàn ông bí ẩn đứng đó”; “Anh ta mặc áo hoodie và giấu tay trong túi!”, “Anh ta đang nhìn thẳng vào phía họ”; “Khi tôi nhìn thấy bóng người bí ẩn này, tim tôi dường như ngừng đập”; “Tôi đã nhìn thấy tới hai người trên mỏm đá”, “Họ đi cắm trại vào thứ 6 ngày 13 à?”…, người dùng mạng xã hội TikTok để lại bình luận.

Tuy nhiên, đoạn video cũng gây ra nghi vấn cho một số người. Họ cho rằng việc chuyển góc quay một cách đột ngột như thế là có dàn dựng.

Đoạn video gây ra nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng

Đoạn video gây ra nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng
Đoạn video gây ra nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng

Tuy nhiên, đoạn video cũng gây ra nghi vấn cho một số người. Họ cho rằng việc chuyển góc quay một cách đột ngột như thế là có dàn dựng. Nhiều người khác lên tiếng. Một người nói: “Đó là một người bạn ‘không mời mà đến’”. “Chờ để tôi chui vào chăn trước đã”, một người thứ hai nói đùa. “Đó là Michael Myers, hắn sẽ săn lùng bạn” một người khác nói. Một người dùng thứ tư châm biếm: “Giới trẻ ngày nay cái gì cũng sợ.” Tuy nhiên, đoạn video cũng gây ra nghi vấn cho một số người. Họ cho rằng việc chuyển góc quay một cách đột ngột như thế là có dàn dựng.

Dù sự thật là gì; hầu hết mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm vì hai chàng trai vẫn còn sống và không bị thương. Trước đó, một TikToker khác tuyên bố đã tìm thấy “tên hề sát thủ” trên Google Earth. Khi phóng to tọa độ đến bang New York của Mỹ; họ phát hiện một bóng người ẩn nấp dưới một cây cầu mà họ cho rằng trông giống như Pennywise trong bộ phim kinh dị IT.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

71 − 64 =