Tin tức mới

Phát hiện sới bạc hoạt động trong trại gà tại Nghệ An

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 28 Second

Thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh cũng là lúc cả nước thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội. Tại các địa phương, nhiều nhóm đối tượng xuất hiện tổ chức cờ bạc, đá gà ăn tiền. Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp cùng Công an huyện Đô Lương bắt quả tang nhóm người đang trong sới bạc. Địa phận đất của Nguyễn Văn Tú (trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) là nơi tổ chức. Tại hiện trường, nhiều tang vật được thu giữ cùng với tiền mặt. Và jtapper sẽ thông tin chi tiết cho bạn đọc với bài viết dưới đây.

Công an bắt quả tang nhóm đối tượng vi phạm

Ập vào trại gà ở huyện Đô Lương (Nghệ An), công an bắt quả tang 23 người đang đánh bạc, thu hơn 700 triệu đồng. Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tú (trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Cơ quan điều tra cũng tạm giữ 20 người khác, trú TP Vinh và huyện Đô Lương, Hưng Nguyên để làm rõ hành vi liên quan. Theo cơ quan chức năng, Tú cùng Trương Xuân Thành và Nguyễn Hải Đăng (cùng trú huyện Đô Lương) dùng quán cà phê của Tú. Đồng thời, thuê trại nuôi gà của người dân trên địa bàn để tổ chức đánh bạc.

tổ chức đánh gà
Các đối tượng tổ chức đánh gà tại thời điểm giãn cách xã hội

Trang trại có tường rào cao, dây thép gai bao quanh, được bảo vệ bằng nhiều lớp cửa sắt và xây phòng có lắp đặt điều hòa. Ngoài ra, để tránh bị công an phát hiện, mỗi lần đánh bạc. Nhóm nghi phạm bố trí người canh gác nhiều lớp bên ngoài. Rạng sáng 30/9, hơn 50 cảnh sát chia làm 2 mũi. Đồng loạt đột kích vào trại gà và quán cà phê của Tú, bắt quả tang 23 người đang đánh bạc.

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu 700 triệu đồng, 5 ôtô, hàng trăm con gà chọi phục vụ đá gà cùng nhiều tang vật liên quan hoạt động đánh bạc. Chuyên án đang được điều tra mở rộng. Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra. Làm rõ mức độ vi phạm nghiêm trọng trong vụ đá gà trên mạng ”trăm triệu đồng”. Để xử lý đúng đủ và nghiêm theo quy định pháp luật. Vấn đề này đang khiến cho dư luận xôn xao và cảm thấy bức xúc. Cần phía công an xử lý nghiêm vụ này một cách anh minh.

Hành vi tụ tập
Hành vi tụ tập giữ thời điểm dịch bênh gây bức xúc

Hành vi tụ tập giữ thời điểm dịch bênh gây bức xúc

Thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát, tỉnh Nghệ An thực hiện giãn cách xã hội, tuy nhiên, nhiều đối tượng tại địa phương này vẫn phớt lờ và tổ chức cờ bạc, đá gà ăn tiền. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đô Lương, tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền về tội cờ bạc và không chấp hành các quy định phòng dịch Covid-19. 

Ngoài kia khi các y bác sĩ đang ngày đêm cố gắng. Khi các tình nguyện viên đang mất ăn mất ngủ chạy lên chạy xuống. Khi nhà nước đau đầu suy nghĩ cách phòng dịch. Khi toàn dân toàn đảng đồng lòng hô to khẩu hiệu chống dịch như chống giặc. Vậy mà các con bạc vẫn ung dung thản nhiên tụ tập đá gà ăn tiền bất hợp pháp. Đá gà đã là một trong những hành vi vi phạm pháp luật rồi. Đây còn là tụ tập đá gà giữa mùa Covid19. Vấn đề này đang khiến cho dư luận cảm thấy vô cùng bức xúc.

Nguồn: zingnews.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 2 =