Tin tức mới

Quảng Trị khởi tố cán bộ ngành tham gia đánh bạc

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 21 Second

Vừa qua tại Quảng Trị, công an tỉnh của địa bàn đã tiến hành triệt phá đường dây đánh bạc. Theo đó, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã thực hiện phối hợp cùng các đơn vị liên quan. Và đã tiến hành triệt phá đường dây đánh bạc với sự tham gia của nhiều cán bộ công an. Tại hiện trường công an thu giữ một số tang vật cùng với tiền mặt được cơ quan nắm giữ. Hiện tại, cơ quan công an tỉnh Quảng Trị đang trong qua trình điều tra làm rõ. Và dưới đây là bài viết mà jtapper đã tổng hợp lại, cùng tìm hiểu vụ việc này nhé.

Khởi tố cán bộ ngành tham gia đánh bạc

lập kế hoạch điều tra
Công an lập kế hoạch điều tra nhóm vi phạm

Trước đó 4 tháng, Công an tỉnh Quảng Trị phá đường dây đánh bạc bằng hình thức lô đề. Lực lượng chức năng xác định 4 cán bộ này có tham gia đánh bạc.Trong quá trình điều tra một đường dây đánh bạc, Công an tỉnh Quảng Trị xác định có 4 cán bộ trong ngành có tham gia. Ngày 29/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị cho biết cơ quan này đã tước quân tịch, khởi tố 4 bị can từng làm trong ngành về tội Đánh bạc. “Về nguyên tắc ai vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, không có trường hợp ngoại lệ. Các cán bộ này có dấu hiệu vi phạm thì buộc phải xử lý để làm nghiêm kỷ cương”, vị lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị nói.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 30/3, lực lượng thuộc Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an Đồng Nai phối hợp Công an xã An Viễn, huyện Trảng Bom bắt quả tang tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Địa điểm ở giữa vườn điều thuộc ấp 2, xã An Viễn. 4 người bị khởi tố gồm có một người đang công tác tại Phòng CSGT; một Trưởng công an xã ở huyện Gio Linh, một người đang công tác tại Công an TP Đông Hà và một người công tác tại trại tạm giam công an tỉnh.

Dẹp điểm tụ điểm đánh bạc linh hoạt

tụ điểm đánh bạc
Dẹp điểm tụ điểm đánh bạc linh hoạt trên địa bàn

Tại thời điểm lực lượng Công an ập vào, các đối tượng đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc. Toàn bộ 10 đối tượng đã bị khống chế ngay tại hiện trường. Tất cả tang vật ở hiện trường được tịch thu. Các tang vật thu giữ hơn 50 triệu đồng và một số dụng cụ phục vụ việc đánh bạc. Vì địa điểm tụ tập đánh bạc rất đặc biệt, ngay giữa vườn điều. Vì vậy để phát giác và hoạt động điều tra gặp không ít khó khăn. Các hình thức đánh bạc càng được “dọn dẹp” nhiều, càng sẽ có nhiều những thủ đoạn tinh vi hơn. Vì thế, các tụ điểm hoạt động đánh bạc càng sẽ khó được phát giác và triệt phá hơn.

Tụ điểm đánh bạc này hoạt động hết sức tinh vi, đổi địa điểm hoạt động nên lực lượng trinh sát đã phải đeo bám, theo dõi trong nhiều ngày. Và đã triệt xóa thành công nhóm đánh bạc này. Tại đây tập trung nhiều đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp. Có nhiều tiền án tiền sự, thường xuyên thay đổi địa chỉ đánh bạc. Chọn địa điểm rừng rẫy xa khu dân cư và bố trí nhiều lớp. Nhiều đối tượng cảnh giới để đối phó với lực lượng chức năng. Vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: zingnews.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 4 = 1