Tin tức mới

Cập nhật phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2021

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 43 Second

Việc download, click vào các đường link không chính thống trên mạng có thể khiến virus xâm nhập vào máy tính và đánh cắp, phá hủy dữ liệu trong máy của bạn. Do đó, để đảm bảo tính an toàn cho máy tính, bạn cần cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus để ngăn chặn những rủi ro trên. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều phần mêm diệt virus được giới thiệu. Tuy nhiên phần lớn chúng phải mất phí để mua, hoặc nếu miễn phí thì cũng không đủ tin tưởng. Mới đây, phần mềm Avast Free Antivirus 2021 cập nhật và có những tính năng mới giúp diệt virus một cách hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Giới thiệu phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2021

Trên mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí với những dòng PR hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiệc. Như hỏng hệ điều hành Windows, mất cắp dữ liệu, Vius xâm phạm. Vậy đâu mới là phần mềm diệt vius tốt?

Avast Free Antivirus là gì?

Avast Free Antivirus là một trong những chương trình phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà bạn có thể Download. Đây là một công cụ hoàn chỉnh có thể bảo vệ. Chống lại các thể loại virus máy tính khác nhau từ Internet, Email, các tập tin thư mục của bạn… Là một phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software của Cộng hòa Séc. Với mong muốn tạo ra một phần mềm diệt virus miễn phí sử dụng cho người dùng cá nhân. Phần mềm được đưa vào sử dụng lần đầu tiên và năm 1988 và được mọi người bình chọn là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Đây là một phần mềm diệt virus được cập nhật liên tục để giúp người dùng quét và tiêu diệt virus khá hiệu quả.

Phần mềm Avast Free Antivirus tương thích với nhiều hệ điều hành Windows
Phần mềm Avast Free Antivirus tương thích với nhiều hệ điều hành Windows

Phần mềm Avast Free Antivirus tương thích với nhiều hệ điều hành Windows hiện nay (đặc biệt là Win 10 và Win 7). Hỗ trợ nâng cao hiệu suất Máy tính với những tính năng dọn dẹp tập tin rác, chặn quảng cáo, hạn chế tải xuống những chương trình, phần mềm bị nghi là có virus…

Phần mềm Avast Free Antivirus có tốt không?

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí được phát triển bởi hãng Avast. Ở phần mềm miễn phí này sẽ đảm bảo thỏa mãn những nhu cầu thông thường của người sử dụng máy tính. Các đặc điểm nổi trội của Avast Free Antivirus bao gồm:

+ Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn đơn giản chỉ với một nút bấm

+ Tích hợp hai lá chắn mới để bảo vệ gấp đôi. Ngăn chặn cả những tin tặc cứng đầu nhất can thiệp vào thông tin của bạn. Lá chắn webcam bảo vệ camera của bạn khỏi các gián điệp. Kết hợp với lá chắn phần mềm tống tiền. Nhằm đảm bảo không có ai có thể mã hóa tập tin của bạn khi chưa được bạn cho phép.

+ Avast Free Antivirus nâng khả năng bảo mật bằng cách bảo vệ trong thời gian thực. Phát hiện mối đe dọa thông minh và bảo mật thêm cho mạng, mật khẩu và trình duyệt của bạn.

+ Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đơn giản nhất
Hướng dẫn cài đặt phần mềm đơn giản nhất

Quét Virus

Bước 1: Khởi động Avast Free Antivirus. Chọn tab Scan.

Bước 2: Chọn cách thức quét.

  • Quick scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính.
  • Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (triệt để nhưng chậm).
  • Removable media scan: Quét toàn bộ thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.
  • Select folder to scan: Thực hiện quét toàn bộ thư mục được chọn.
  • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tới.

Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, bạn chọn Start để tiến trình quét được diễn ra.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

70 − 66 =